ShoutMix chat widget

SID TOUR 2012 『M&W』extra

posted on 21 Nov 2012 20:35 by angeltetsu in SID directory Entertainment, Asian
ไม่รีพอร์ทนะคะ สรุปเฉยๆ เพราะเดี๋ยวต้องเก็บไปเขียนรีพอร์ตเป็นเรื่องเป็นราวอีกทีนึงเป็นงาน
 
ก็ไปทั้งสองวันเลย ต้องขอบคุณเพื่อนที่จัดการเรื่องเข้าชมให้จริงๆ อิทธิฤทธิ์นางช่างแก่กล้านัก ;_;
 
นอกจากนี้ก็ยังได้เจอกับเพื่อนสนิทชาวไต้หวันที่เรียนด้วยกันที่ญี่ปุ่น เพื่อนคนไต้หวันที่รู้จักกันในเน็ทผ่านบล็อคนี้ด้วย คนนี้เคยเจอกันตอนที่อยู่ไทยแล้วครั้งนึง แล้วก็น้องคนไทยเป็นเพื่อนของเพื่อนมาช่วยพาเที่ยว สนุกแบบเหนื่อยๆ
 
เป็นหวัด เมนส์มา ฝนตก หลงทาง กระเป๋าพังเดินทางพัง แต่ว่าลืมหมดทุกสิ่งเพราะได้ดูชิโดะนี่แหละ 55555
 
เป็นไลฟ์ชิโดะแรกในรอบสามปีกว่า เบ็ดเสร็จสองวันก็เป็นชิโดะรอบที่ 6 กับ 7 ของเรา ตกใจตัวเองเหมือนกันว่าดูอะไรไปเยอะขนาดนั้น ช่วงปีแรกที่ชอบไปดูบ่อยด้วยแหละ
 
แอบรู้สึกนิดๆว่าไม่ได้เจอตั้งสามปีกว่า เมมเบอร์ดูแก่ไปเยอะนะ งานยุ่งล่ะมั้ง แต่มันก็นานอ่ะสามปี ;_; โคตรคิดถึงเลยอ่ะ วันที่สองนี่ ตอนอากิมาเล่นใกล้ๆ จ้องตาไม่กระพริบเลยอ่ะ เลิฟๆ
 
ในที่สุดก็ได้เจอโคจิม่าซัง(เมเนเจอร์ของชิโดะ)แบบใกล้ๆ ตัวเป็นๆแล้ว อิเกะเมงอ่ะ พอดีวันแรกที่ยืนอยู่หลังๆ ตรงนั้นเค้ามีล็อคหลังคอนโทรลของเอนจิเนียร์ไว้ไม่ให้ยืน เราก็ยืนอยู่ข้างๆล็อคนั้น แจ๊คซังก็มายืนดู แล้วโคจิม่าซังก็มา... จะว่าไปฮีหล่อกว่าเมมเบอร์บางคนอีกนะ... (ว่าแต่คนไหนล่าาาาา กร๊ากกกกก) เจอแจ๊คซังบ่อยมาก วันที่สองนี่แบบจำหน้ากรูได้แล้วใช่ไหม จ้องหน้าหนูทำไม เราไม่รู้จักกัน (;_;) 
 
วันแรกยืนดูที่ยกพื้นแถวหลังสุด (แต่ก็ไม่ไกลมาก มองเห็นสีหน้าของเมมเบอร์นะ)ซาวด์วันแรกแปร่งๆนิดนึง แต่ก็ไม่ถึงกับแย่นะ เล่นไปเรื่อยๆก็ดีอ่ะ เซ็ทลิสก็โอเคอยู่ ชอบที่มี natsukoi mousou nikki กับ smile
 
วันที่สองเป็นคนที่สองจากแถวหน้าสุด หน้าชินจิ พอดีเพื่อนชอบชินจิก็เลยยืนด้วยกันตรงนั้นแหละ
เบียดไหม ก็เบียดแหละ เบียดซ้ายขวาด้วย ตลอดเวลาเลย แต่ไม่เท่าตอนที่ไปดูที่ญี่ปุ่น เด็กไต้หวันมันเตี้ยด้วยแหละ เบียดให้ตายเราก็ชิวๆ ตัวสูง ลมข้างบนมันไม่ร้อนอ่ะ วันแรกไม่ได้เฮดแบง ไม่ได้เดดว้อยส์ ไม่เรียกเมมเบอร์เลย ทุกอย่างเก็บมาทำวันที่สองจ้า 
 
เซ็ทลิสวันที่ค่อนข้างโดน ยิ่งตอนอังกอร์เล่น eru อ่า... แอบน้ำตาไหล ถ้าเล่น mousou nikki ด้วย คงฟินไปโลกหน้า ชอบทุกเพลงในอังกอร์วันที่สองเลย
 
ยูยะอานิกิก็น่ารักเหมือนเดิม ได้โมเมนท์จากยูยะเต็มๆ เพื่อนก็ทักว่าไอก็งงว่าทำไมฮีมองมาทางนี้ซีเรียสๆ ยูกวักมือเรียกเค้านี่เอง ฮ่า... สันดานแกลแถวหน้านี่คะ กวักมือเรียก ตะโกนเรียกม่างเลย มานี่สิๆ 5555
 
สนุกอ่ะ ดูชิโดะกี่รอบก็สนุกเหมือนเดิมเลย พอกลับมาแล้วก็โหยหา คิดอยู่แต่ว่าเมื่อไหร่จะได้ไปหาอีกนะ
 
แอบพลาดนิดนึง ทุกทีต้องเขียนแฟนเล็ตเตอร์ให้อากิอ่ะ ก่อนกลับไทยก็เขียนบอกว่าจะกลับไทยแล้วนะ ไม่รู้เมื่อไหร่จะได้ดูอีก คราวนี้ไปไม่ได้เขียนแฟนเล็ตเตอร์บอกว่ามาดู แง่งๆๆๆ  
 

シド台湾初日セトリ→コナゴナ/MOM/V.I.P/ドレスコード/モノクロのキス/嘘/レイン/糸/S/gossip!!/ゴーストアパートメント/夏恋  Cafe de Bossa/妄想日記/smile/oneway/残り香
シド台湾最終日セトリ→コナゴナ/MOM/歌姫/ドレスコード/モノクロのキス/嘘/乱舞のメロディ/糸/S/ゴーストアパートメント/gossip!!/夏恋 /cafe de bossa/サーカス/Dear Tokyo/エール/残り香
 
 

Comment

Comment:

Tweet

อยากไปมั่งอ่ะ

#2 By ma-prang on 2012-11-29 20:48

ลิสต์เพลง สุดยอดอะ ถ้าได้ดูคงฟิน อิอิ พี่โชคดีมากเลยอะ อยู่แถวหน้ามากก แต่โึคจิม่าหล่อจริงๆละ ชอบๆ

#1 By Ms Santa Claus on 2012-11-21 22:17